Dịch vụ làm visa đi Đảo Norfolk tốt nhất


Bạn đang lên kế hoạch đi Đảo Norfolk nhưng chưa biết cách làm visa? Hiện nay việc xin visa đi Đảo Norfolk của hầu hết mọi người đều gặp khó khăn bởi thủ tục phức tạp và nhiều giai đoạn. Bên cạnh đó Đảo Norfolk cũng đang thắt chặt nhập cảnh vào Đảo Norfolk nên việc xin visa càng khó hơn trước. Hãy để đại lý south-african-airway.com giúp bạn có được visa đi Đảo Norfolk nhanh chóng nhất. Đầu tiên khâu chuẩn bị hồ sơ làm xin visa vô cùng quan trọng, tiếp đến là phỏng vấn visa. Bạn cần phải có kinh nghiệm và được hướng dẫn cụ thể để đảm bảo đậu visa ngay lần đầu.

Dịch vụ làm visa Đảo Norfolk nhanh chóng nhất tại south-african-airway.com

south-african-airway.com là một trong những đơn vị du lịch uy tín hàng đầu hiện nay. Đại lý south-african-airway.com chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch giá rẻ đảm bảo chất lượng như: vé máy bay giá rẻ, bảo hiểm du lịch, thông tin du lịch, và đặc biệt là dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ, nhanh chóng nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hồ sơ visa, các bước làm visa, cách trả lời phỏng vấn, bí quyết để bạn đạt visa Đảo Norfolk ngay lần đầu. Ngoài ra đại lý south-african-airway.com chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí qua cổng thông tin trực tuyến tại địa chỉ website south-african-airway.com. Hãy truy cập ngay để có những thông tin làm visa đi Đảo Norfolk nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài dịch vụ làm visa đi Đảo Norfolk nhanh chóng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa nhanh chóng giá rẻ đến các quốc gia đang được yêu thích nhất hiện nay như:

Dịch vụ làm visa Iran uy tín, nhanh chóng
Tư vấn thủ tục xin visa đi Syria tỉ lệ đạt cao
Tư vấn thủ tục xin visa đi Cocos Islands
Dịch vụ làm visa Uganda uy tín, nhanh chóng
Dịch vụ làm visa Benin ở đâu rẻ?
Dịch vụ làm visa Moldova tỉ lệ đạt cao
Tư vấn xin visa đi Burundi nhanh chóng
xin cấp visa
Dịch vụ làm visa Maroc uy tín
Dịch vụ làm visa đi Đài Loan rẻ nhất

Gợi ý bộ hồ sơ cần thiết để xin visa đi Đảo Norfolk

Để đậu visa Đảo Norfolk đầu tiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa. Ngoài đơn xin visa do Lãnh sự quán Đảo Norfolk cung cấp, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ thiết yếu để có đủ điều kiện được duyệt visa như sau:

 • Phiếu hẹn phỏng vấn visa theo mẫu.
 • Đơn xin visa Đảo Norfolk theo mẫu và 4 ảnh (4x6) (Bạn có thể xin mẫu đơn từ Đại sứ quán hoặc liên hệ với đại lý south-african-airway.com để được cung cấp và hướng dẫn cách điền thông tin).
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và có 2 trang trống để gắn visa.
 • Chứng minh nhân dân không quá 10 năm.
 • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
 • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại đại lý south-african-airway.com)
 • Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, sao kê tại ngân hàng trong 3 tháng gần nhất…
 • Chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).
 • Thư mời nhập học (nếu đối tượng là du học sinh).
 • Thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn lưu trú tại nhà họ hoặc đặt phòng khách sạn, hành trình tour du lịch Đảo Norfolk.
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay chặng kế tiếp.

Tất cả các giấy tờ trên bạn dịch sang tiếng Anh và công chứng. Khi nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, bạn nộp hai bộ hồ sơ (một bộ hồ sơ tiếng Việt bản gốc và một bồ hồ sơ tiếng anh có công chứng).

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...